Cách đặt biệt danh cho crush siêu đáng yêu.

63

Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách đặt biệt danh cho crush siêu đáng yêu nhé. Bên cạnh đó bài viết còn gợi ý cho bạn một số biệt danh cho crush nữa.

Mỗi chúng ta đều có một cái tên thân thương dành cho người mình yêu thương. Vậy cách đặt biệt danh cho crush của bạn như thế nào cho vừa đáng yêu vừa dễ gọi. Bài viết sẽ hướng dẫn ngay cho bạn vấn đề đó và một số gợi ý về biệt danh dành cho crush của bạn.  

Cách đặt biệt danh cho crush:

  1. Sử dụng tên vật nuôi:

Tên thú cưng là một cách thể hiện tình cảm của bạn. Tên thú cưng phổ biến dành cho phụ nữ bao gồm: lộng lẫy, xinh đẹp, mật ong, thiên thần và công chúa. Những tên thú cưng hàng đầu dành cho nam giới bao gồm: babe, baby, honey, bear và boo.

 

  1. Sử dụng biệt danh thời thơ ấu:

 Mặc dù những biệt danh từ thời thơ ấu của bạn có thể khiến bạn xấu hổ, đặc biệt là những biệt hiệu mà cha mẹ bạn đã đặt cho bạn, chúng có thể dễ thương và đáng yêu nếu bạn có bạn trai hoặc bạn gái. Hỏi cha mẹ của người quan trọng của bạn nếu họ có biệt danh khi họ còn nhỏ. Sử dụng nó vào lần tới khi bạn gặp bạn trai hoặc bạn gái của mình và xem họ phản ứng như thế nào.

Cách đặt biệt danh cho crush siêu đáng yêu

Cách đặt biệt danh cho crush siêu đáng yêu

  1. Tạo một biệt danh bí mật:

 Tạo biệt danh mà bạn và những người quan trọng khác của bạn sử dụng khi bạn ở một mình. Bạn có thể sử dụng biệt hiệu chuẩn như “Boo”, “Honey” hoặc “Babe” hoặc tự nghĩ ra biệt danh của riêng bạn.

Tạo một cái tên dựa trên những gì bạn thấy hấp dẫn nhất ở crush của mình. Ví dụ: nếu bạn trai của bạn là một người hôn giỏi, hãy gọi anh ấy là “Sweet Lips” hoặc nếu bạn gái của bạn xinh đẹp và tốt bụng, hãy gọi cô ấy là “Thiên thần”.

 

  1. Kết hợp tên của bạn:

Nhiều cặp đôi nổi tiếng được người hâm mộ biết đến với biệt danh của họ, chẳng hạn như “Brangelina” (Angelina Jolie và Brad Pitt), “Kimye” (Kim Kardashian và Kanye West),…  Thử nghiệm viết ra các kết hợp khác nhau giữa họ và tên của bạn. Bắt đầu sử dụng nó khi bạn có bạn bè xung quanh để nó được vận dụng.

Các biệt danh cho crush của bạn là con gái:

Những biệt danh dễ thương từ động vật:

 

Mèo con Chim sẻ Chim cu
cừu gà tây Con nai
Bunny Gà con gấu trúc
Con thỏ Ếch Rái cá
Chuột Chim sáo đá Mèo con hoang dã

 

Những biệt danh như tên em bé:

 

Bé yêu Bé ngứa Bé Bot
Bé gái Bibi Bánh trẻ em
Em yêu Babydoll Bitty Baby
Đứa bé Boo Boo Mouse Bitty Boop
Boo Boo Babykins Bé gái
Boo Boo Kitty Boo Boo Bear Cún con

Những biệt danh liên quan đến tình yêu:

 

Tình yêu của tôi Lovey Tình yêu đôi
Thân yêu nhất Tình yêu của tôi Tình yêu xanh
Lovey Dovey Tình yêu nhỏ Tình yêu lớn
Lovey Butt Bitty tình yêu Tình yêu đẹp
Tình yêu to bự Mật ngọt tình yêu Dovey Lovey

Các biệt danh cho crush của bạn là con trai:

Biệt danh từ tên động vật:

 

Nòng nọc Gấu Pookie Cá hồi
Chịu trâu Baba
Gấu Hunny Da trâu Con bọ nước
Con lợn Voi ma mút nhỏ Bọ cánh cứng
Gấu boo Chó thảo nguyên Ve sầu
Gấu ngớ ngẩn Con ngựa con Sở hữu
Heo con Duck Duck con tắc kè
Ngỗng Vịt con Ducky

Những biệt danh cho thấy bạn yêu anh ấy:

Cách đặt biệt danh cho bạn trai

Cách đặt biệt danh cho bạn trai

Tình yêu của đời tôi Trái tim tôi Nửa kia
Người yêu Tình yêu của tôi Tri kỷ
Boy tình yêu Thế giới của tôi thần tình yêu
Anh đẹp trai Lover Pie Mọi thứ của tôi
Anh yêu ơi Người yêu cục cưng

Biệt danh tên thú cưng ngớ ngẩn:

 

Choo Choo Baby Boo
Ôm ấp Boo Boo
Mập mạp Pookie
Woowoo Schmoo
Em yêu Sinh tố
Đứa bé Smookie

Những lưu ý khi đặt biệt danh cho ai đó:

  • Mối quan hệ của bạn với họ: Họ là vợ / chồng, bạn trai / bạn gái hay con của bạn? Bạn sẽ muốn chắc chắn rằng cái tên vừa phù hợp vừa phù hợp với mối quan hệ của bạn với người này! Trong khi biệt danh dành cho trẻ em nên giữ được sự ngọt ngào và hồn nhiên, thì biệt danh cho vợ / chồng có thể gợi ý hơn nhưng vẫn dễ thương!
  • Tính cách của họ: Các biệt danh phải phù hợp với tính cách của người bạn đang đặt tên. Người này có tính cách ngọt ngào và sôi nổi không? Hay họ thoải mái hơn và dè dặt hơn? Những loại đặc điểm này có thể cung cấp rất nhiều cảm hứng cho các biệt danh nếu bạn nghĩ về chúng một chút.
  • Nó khiến họ cảm thấy thế nào: Biệt hiệu không có gì thú vị khi người có tên đó không thích nó! Hãy chắc chắn rằng người này có thể có biệt hiệu, cho dù bạn hỏi họ trước hay kiểm tra vùng nước bằng cách cho chụp.
  • Hãy đặc biệt: Biệt danh bạn đặt phải nghe ngọt ngào và đặc biệt, và chỉ nên dành cho một người đó. Nếu bạn gọi một cô bạn gái là “Bae” và sau đó cô ấy phát hiện ra rằng bạn gọi mọi cô gái khác là “Bae”, thì bạn đang yêu cầu điều đó.

Nguồn: https://levitranes.info/

Bình luận