Cách chơi gôn đúng có thể giúp bạn cải thiện tuổi thọ

40

Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng duy trì việc chơi gôn sẽ giúp bạn gia tăng thêm tuổi thọ. Tại sao? Bạn thử nghĩ xem: một vòng chơi gôn mất khoảng 5 giờ.

Trong suốt vòng đấu, người chơi golf ở ngoài trời, đi bộ, hấp thụ ánh sáng mặt trời và đốt cháy calo. Trên thực tế, nếu bạn mang theo gậy của mình, chơi gôn 18 lỗ đốt cháy 306 calo mỗi giờ . Nếu bạn sử dụng xe kéo cho hành lý của mình: 292 calo mỗi giờ; nếu bạn đi xe golf: 238 calo mỗi giờ. Tất cả những điều này có thể làm tăng cuộc sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn không?

Về nghiên cứu của chuyên gia 

Liên đoàn Golf Thụy Điển có hơn 600.000 thành viên. Hầu hết mọi nơi ở Thụy Điển đều phải có tư cách thành viên , vì vậy danh sách này bao gồm hầu hết tất cả những người chơi gôn ở Thụy Điển . Thụy Điển cũng ghi nhận tất cả các trường hợp tử vong ở Thụy Điển trong vài thập kỷ qua.

Các nhà nghiên cứu có thể lấy thông tin từ hai cơ sở dữ liệu này để nghiên cứu tác động của chơi gôn đến tỷ lệ tử vong. Họ so sánh những người chơi gôn và những người không chơi gôn và thấy rằng xác suất tử vong của những người chơi gôn thấp hơn 40% so với những người không chơi gôn ở cùng độ tuổi .

Nói chung, chơi golf không chỉ tốt cho tuổi thọ của con người, mà càng nhiều người chơi golf, sức khỏe tổng thể của họ càng tốt. Khi chướng ngại vật của người chơi gôn được thêm vào phương trình, người chơi gôn có chướng ngại vật thấp nhất cho biết người chơi gôn giỏi hơn về mặt lý thuyết chơi nhiều hơn – có khả năng giảm nguy cơ tử vong cao hơn.

Tại sao chơi gôn cải thiện tuổi thọ và tuổi thọ

Điều này có thể là do việc tăng cường luyện tập chơi gôn giải thích những tác động mà các nhà nghiên cứu đã thấy. Thật không may, phân tích không thể so sánh trình độ thể thao của những người không chơi golf. Việc tăng cường luyện tập có thể giải thích được lợi ích của việc chơi gôn hay không vẫn chưa rõ ràng. Có thể có các giải thích khác, bao gồm:

  • Những người mắc một số bệnh và tình trạng sức khỏe nhất định không thể chơi golf, vì vậy người chơi golf chỉ bao gồm những người khỏe mạnh.
  • Trình độ trung bình của người chơi golf cao hơn mức trung bình của người không chơi golf chứng tỏ cơ thể khỏe mạnh hơn.
  • Ngoài việc tập thể dục, nó cũng có thể làm giảm căng thẳng liên quan đến thế giới bên ngoài, cũng như những lợi ích xã hội liên quan đến việc chơi gôn với bạn bè và đồng nghiệp.choi-gon-tang-tuoi-tho

Cách tận dụng tối đa việc chơi gôn của bạn

Tất nhiên, lợi ích của việc tập thể dục là có thật và đã được biết đến. Sử dụng các mẹo sau để tận dụng tối đa các hoạt động đi chơi gôn của bạn:

  • Thực hiện theo một chính sách nghiêm ngặt không có giỏ hàng

 Nếu bạn có thể, nó có nghĩa là đi bộ. Bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn.

  • Mang theo câu lạc bộ của bạn

 Nếu bạn có thể mang theo câu lạc bộ của riêng bạn. Khi bạn đốt cháy nhiều calo hơn , bạn sẽ tăng sức mạnh và độ bền.

  • Cải thiện trò chơi của bạn

 Theo nghiên cứu này, chơi gôn càng nhiều, tuổi thọ của bạn càng dài. Cố gắng hạ thấp chướng ngại vật của bạn và ra ngoài chơi gôn thường xuyên nhất có thể.

  • Cẩn thận với nhà câu lạc bộ

 Với một động tác sai trong phòng câu lạc bộ, bạn có thể loại bỏ tất cả các lợi ích của vòng đấu của bạn. Cẩn thận với bia, bánh mì kẹp thịt và đồ ăn vặt khác của câu lạc bộ, chúng sẽ đưa tất cả lượng calo bạn đã đốt cháy trở lại cơ thể.

Nguồn : https://levitranes.info/

Bình luận